Các dịch vụ:
* Cáp tín hiệu báo cháy: 0974.002.002

Bộ đàm motorola

MÁY BỘ ĐÀM MOTOROLA CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Máy bộ đàm chính là phương tiện giúp cho người sử dụng ở khoảng cách xa có thể liên lạc với nhau mong cách nhanh chóng nhất, tiết kiệm được nhiều thời gian, và đảm bảo tiến độ của công việc hoàn thiệt một cách ổn định nhất.

Ngày nay với nhu cầu liên lạc nội bộ trong công trình, công ty… với khoảng cách xa được tăng cao, thì việc có cho mình một chiếc máy bộ đàm là điều hết sức cần thiết. Máy bộ đàm chính là phương tiện giúp cho người sử dụng ở khoảng cách xa có thể liên lạc với nhau mong cách nhanh chóng nhất, tiết kiệm được nhiều thời gian, và đảm bảo tiến độ của công việc hoàn thiện một cách ổn định nhất. Vậy công ty, hay các công trình, doanh nghiệp…đã chuẩn bị cho mình những chiếc bộ đàm chưa, hay bạn đã tìm hiểu nhưng không biết địa điểm nào bán máy bộ đàm Motorola giá rẻ tại Việt Nam.

Cáp tín hiệu báo cháy


Cáp tín hiệu báo cháy là loại cáp được sử dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy, báo cháy. Với việc lắp đặt hệ thống tín hiệu báo cháy, chúng ta sẽ phát hiện ra đám cháy trong vùng được bảo vệ chính xác và có cách giải quyết nhanh chóng, kịp thời. Hệ thống này sẽ hoạt động tốt nếu có dây tín hiệu tốt.Dây tín hiệu báo cháy tốt cần trang bị khả năng chống nhiễu cao. Điều này có ý nghĩa như có khói bốc lên từ bữa ăn, chức năng chống nhiễu sẽ nhận diện được đây là tín hiệu giả và không báo động.

Xin giới thiệu chúng tôi chuyên bán máy bộ đàm Motorola giá rẻ tại TPHCM . Lợi ích của máy bộ đàm Motorala mang lại thông tin di động cường độ cao, thời gian đàm thoại lâu, có thể mang theo người khi đang làm việc. Không những vậy số lượng thiết bị tham gia liên lạc kết nối với nhau không hạn chế, giúp cho người sử dụng liên lạc với nhau một cách dễ dàng, với chi phí đầu tư mua sắm thiết bị với giá cạnh tranh và dễ thực hiện, sẽ mang đến nhiều bất ngờ và dùng người dùng có thể chi trả nhiều giai đoạn để đầu tư mua sắm. Những chiếc máy bộ đàm Motorola của chúng tôi sẽ đảm bảo cho quý khách sự an toàn bảo mật thông tin một cách tối đa, máy bộ đàm Motorola có thể sử dụng ở nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau, có tuổi thọ và thời lượng pin cao, đảm bảo tiến độ làm việc được ổn định.

Khi quý khách sử dụng thiết bị, chúng tôi sẽ hướng dẫn hỗ trợ kỹ thuật một cách tận tình nhất, kèm theo đó là chế độ bảo hành và giao hàng nhanh chóng, giúp quý khách có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm thiết bị. Vì vậy nếu quý khách nào vẫn đang còn thắc mắc nơi nao bán máy bộ đàm Motorola giá rẻ tại TPHCM thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi, để chúng tôi có thể kịp thời hỗ trợ và cũng như giải thích những thắc mắc của quý khách.

Bộ đàm cầm tay Motorola Mag One a8

Motorola Mag One a8 là Model bộ đàm cầm tay thương mại nhỏ gọn

- Xuất xứ: Motorola - China

- Cấu hình: Motorola Mag One cầm tay a8, pin sạc, anten, móc lưng và tài liệu theo máy

Cáp tín hiệu báo cháy

- Bảo hành: 24 tháng với máy và 12 tháng với pin sạc và phụ kiện.

Bộ đàm cầm tay Magone a8, mag one a8 bộ dàm cầm tay thương mại nhỏ gọn, giá rẻ.

Đồng bộ thiết bị:

- Thân máy a8 : AZH84-J/K-DC8AA3

- Pin sạc a8 : PMNN4071 (NiMH, 1200 mAh)

- Bộ sạc a8: PMLN4689

- Anten: ...

Tính năng nổi bật:

- Với thiết kế nhỏ gọn, vừa vặn trong lòng bàn tay, người dùng có thể thao tác dễ dàng, thuận tiện trong quá trình làm việc

- Chất lượng âm thanh to và rõ nét tăng cường khả năng nắm bắt liên lạc ngay cả trong môi trường nhiều tiếng ồn.

- Thời gian đàm thoại lên đến hơn 8 giờ chỉ với 1 pin đơn. Có thể nâng cao thời gian sử dụng bằng cách kích hoạt chức năng tiết kiệm pin.

- Chỉ số hiển thị trên màn hình LED và âm thanh cảnh báo đi kèm khi pin ở mức dung lượng thấp, cần sạc lại pin.

- Cho phép người dùng chọn cách liên lạc trực tiếp hoặc thông qua trạm lặp một cách dễ dàng chỉ bằng một nút bấm.

- Cho phép giám sát mọi hoạt động trên các kênh liên lạc khác nhau để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào. Sử dụng chức năng quét ưu tiên giúp giám sát liên tục, chặt chẽ hơn một kênh liên lạc riêng biệt.

- Cho phép người sử dụng luôn giám sát được kênh kích hoạt hiện tại một cách chặt chẽ mà không phải bấm nút lập trình.

- Các chức năng khác: Khoá phím; Cài đặt mức âm lượng; Định giờ hết hạn; Cài đặt chức năng nhiễu chặt/thường; Khoá kênh bận; Loại bỏ kênh gây phiền nhiễu.

Bộ đàm motorolaĐặc tính kỹ thuật:

- Băng tần sử dụng: VHF

- Dải tần số hoạt động: 136 - 150 MHz, 150 - 174 MHz

- Độ rộng kênh: 12.5 /25 KHz

- Công suất phát: 5 W

- Độ nhạy thu (12 dB SINAD): 0.25 µV

- Số kênh nhớ: 16

- Trọng lượng: 350 g

- Kích thước (rộng x cao x dày): 58 x 107 x 37 mm

- Chuẩn va đập, rung động: MIL STD 810-C/D/E và TIA/EIA 603


Cáp mạng COMMSCOPE AMP Cat5e Sản phẩm cáp mạng của Belden đáp ứng yêu cầu của, Cho hơn 20 chuyên gia giải pháp, kỹ thuật của các công ty thi công cáp mạng và các công ty tích hợp hệ thống như FPT, HPT, HiPT, CMC, Sao Bắc Đẩu,
Bao da blackberry passport Điện thoại của BlackBerry luôn nằm trong nhóm bảo mật, Thông tin trên hộp cho thấy Passport Silver Edition được BlackBerry sản xuất tại nhà máy ở Mexico. Về muộn hơn một tuần, nhưng giá bán của bản chính hãng thấp hơn so với hàng xách tay. Số lượng máy trong đợt hàng đầu không nhiều. Theo
Ken harmonica Harmonica Việt Nam: Cây kèn nhỏ bước vào cuộc chơi, Nhân dịp dàn nhạc harmonica của ông sang Hàn Quốc tham dự SIHF 2015, ông có thể cho biết đôi chút về tầm vóc của festival này và những “đối thủ”

- Phone: +84-908-744-256